Dịch vụ kiểm toán trọn gói

Hiện nay, với sự quan tâm của chính phủ về kiểm toán thông qua Nghị định về Kiểm toán mới nhất đã cho thấy được tầm quan trọng và không thể thiếu của công tác Kiểm toán trong các tổ chức, doanh nghiệp. Kiểm toán nội bộ là cơ cấu tổ chức bắt buộc đối với: các cơ quan nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập, và các doanh nghiệp niêm yết, doanh nghiệp có vốn nhà nước trên 50%, … Tiêu chuẩn năng lực về kiểm toán cho chuyên viên phải có kiến thức, kỹ năng về kiểm toán nội bộ; tiêu chuẩn cho trưởng kiểm toán nội bộ phải có trình độ theo quy định hoặc chứng chỉ về kiểm toán do Tổ chức nghề nghiệp quốc tế về kiểm toán cấp. Như vậy, với nhiều tổ chức, kiểm toán không phải là chức năng được lựa chọn mà là chức năng phải tổ chức theo quy định của pháp luật. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán hiện nay đang là nhu cầu rất thực tế và cấp thiết của các tổ chức, doanh nghiệp.

dịch vụ kiểm toán nội bộ

Công ty TNHH Kiểm toán Bình Dương là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn của các khách hàng về kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn doanh nghiệp,…tại Bình Dương.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp ra các dịch vụ có chất lượng cao và các lợi ích gia tăng kèm theo từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng trong điều kiện nền kinh tế thị trường có nhiều biến động khó lượng như hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiểm toán Bình Dương bao gồm các chuyên gia về kinh tế hàng đầu Việt Nam như: kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để sẵn sàng cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Với các năng lực hiện có, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng phát triển của công ty từ đó có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng có chất lượng cao cho các khách hàng của công ty.

Nhân viên của chúng tôi đều tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên thuộc các chuyên ngành về tài chính kế toán, kiểm toán và có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có chất lượng chuyên môn cao, được phản ánh bằng những bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn có được từ các tổ chức và hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp và sự tín nhiệm của các đối tác. 

Chúng tôi cam kết trong việc thiết lập mối quan hệ cộng tác tốt đẹp và bền vững với các đối tác; Cung cấp những giải pháp và những đề xuất kỹ thuật kinh nghiệm và phù hợp cùng với sự nhiệt tình và hăng hái trong công việc của nhân viên sẽ giúp cho việc tiếp cận và cộng tác với đối tác sẽ được thực hiện suôn sẻ, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc trao đổi là chìa khoá cơ bản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.

Đối tác và quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán của chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 0989.819.859 Mr.Trung để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 113/29/16, đường 30/4, khu phố 6, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0989.819.859 Mr.Trung
Email: kiemtoanbinhduong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtoanbinhduong/
Website: http://kiemtoanbinhduong.com/

ĐỌC TIẾP  Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một

Leave a Reply