Chào mừng bạn đến với kiểm toán Bình Dương – Là một trong những công ty hàng đầu tại Bình Dương cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, uy tín và được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương lựa chọn hợp tác.

kiểm toán bình dương

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương ngày một lớn, do Bình Dương là một vùng đất công nghiệp, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư, sản xuất, kinh doanh và do yêu cầu minh bạch và công khai hóa thông tin doanh nghiệp. Chính vì điều này, với nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán cao, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán ở Bình Dương đủ pháp lý để thực hiện chức năng kiểm toán cũng như cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng, đảm bảo tuyệt đối thông tin khách hàng là mục tiêu hàng đầu và cũng là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp.

Với những yêu cầu trên, vậy tại Bình Dương có bao nhiêu công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán có thể đáp ứng được những yêu cầu của các doanh nghiệp? Chắc chắn là rất, rất, rất ít công ty có thể cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương.

kiểm toán bình dương

Bạn đã biết đến kiểm toán Bình Dương?

Là một trong những công ty hàng đầu và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác cung cấp trọn gói dịch vụ kiểm toán. Kiểm toán Bình Dương luôn mang lại giá trị to lớn cho khách hàng bằng cách giúp khách hàng quản lý rủi ro, nâng cao hiệu quả kinh doanh, sự minh bạch, độ tin cậy cũng như sự đồng nhất các thông tin tài chính.

Kiểm toán Bình Dương đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho việc điều hành, quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như việc đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh phù hợp, hiệu quả nhất.

Các thủ tục và quy trình kiểm toán của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về đặc điểm ngành nghề kinh doanh và môi trường kinh doanh của quý khách hàng tại Bình Dương. Cùng với đó là với đội ngũ chuyên gia tư vấn, kiểm toán trưởng, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm thực tế và luôn được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức theo chuyên ngành, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ kiểm toán tốt nhất hiện nay.

kiểm toán bình dương

Kiểm toán Bình Dương bao gồm những dịch vụ gì? Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm toán chuyên ngành sau:

 • Kiểm toán hoạt động dự án;
 • Kiểm toán báo cáo tài chính;
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án hoàn thành;
 • Kiểm toán hoạt động;
 • Kiểm toán nội bộ;
 • Kiểm toán tuân thủ;
 • Kiểm toán theo thủ tục thư cam kết các công việc đặc biệt;
 • Kiểm toán xác định giá trị doanh nghiệp, xác định vốn góp liên doanh;
 • Soát xét việc tuân thủ pháp luật, soát xét các thông tin tài chính dựa theo các thủ tục thỏa thuận trước;
 • Soát xét báo cáo tài chính;
 • Và các dịch vụ khác về kiểm toán.

​Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dựa trên nền tảng hiểu biết chuyên sâu về đặc điểm ngành nghề kinh doanh, môi trường kinh doanh tại Bình Dương; Đội ngũ nhân viên tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp; Cùng với áp dụng các biện pháp phù hợp với yêu cầu và đảm bảo tính pháp lý.

Kiểm toán Bình Dương cam kết đảm bảo tuyệt đối thông tin của khách hàng, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi được phép của khách hàng hoặc theo qui định của pháp luật.

Kiểm toán Bình Dương luôn đồng hành và quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh. Kịp thời cung cấp các ý kiến tư vấn, các giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng trong công tác quản lý và điều hành kinh doanh của mình.

Kiểm toán Bình Dương hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng, mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0989.819.859 Ms.Trung

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 113/29/16, đường 30/4, KP6, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0989.819.859 Mr.Trung
Email: kiemtoanbinhduong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtoanbinhduong/
Website: http://kiemtoanbinhduong.com