Thực hiện việc kiểm toán trọn gói cho công ty TigerWood

Kiểm toán Bình Dương rất hân hạnh được thực hiện công tác kiểm toán trọn gói cho Công ty TNHH TigerWood, xin phép được giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH TigerWood là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Bình Dương cũng như trên toàn quốc về lĩnh vực gỗ nguyên liệu nhập khẩu, chế tạo ra các mặt hàng nội thất bằng chất liệu gỗ như: sàn nhà bằng gỗ, bàn, ghé, giường, tủ bằng gỗ, trần nhà bằng gỗ,…; đặc biệt là những nội thất được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu.

gỗ sồi nhập khẩu

Với một năm sản xuất, kinh doanh vô cùng thuận lợi và thành công với lợi nhuận cả năm hơn 1 triệu đô la mỹ, Công ty đã yêu cầu Kiểm toán Bình Dương kiểm toán trọn gói về tình hình hoạt động của công ty nhằm mang đến cho quý khách hàng cũng như quý đối tác những thông tin chính xác nhất, minh bạch nhất để giúp cho quá trình hợp tác với các đối tác cũng như quá trình hoạt động của trở lên gắn kết hơn.

Qua quá trình kiểm toán, việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một lần nữa được khẳng định công ty đã đi đúng hướng khi sản xuất ra những sản phẩm nội thất chất lượng, giá cả phải chăng; đặc biệt là các sản phẩm từ gỗ sồi mỹ, gỗ sồi nga,… Ngôi nhà của bạn sẽ trở lên rực rỡ hơn khi được các kiến trúc sư, những người công nhân của Tiger thiết kế và thi công phần nội thất của nôi nhà (đã có rất nhiều khách hàng được sử dụng các sản phẩm của TigerWood).

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá gỗ sồi của công ty TigerWood tại website của công ty TigerWood hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty tại địa chỉ: 661, Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Một lần nữa, Kiểm toán Bình Dương hân hạnh được hợp tác toàn diện với Công ty TNHH TigerWood, chúc công ty luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ dịch vụ kiểm toán của chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 113/29/16, đường 30/4, khu phố 6, P. Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0989.819.859  Mr.Trung
Email: kiemtoanbinhduong@gmail.com
Fanpage: fb.com/kiemtoanbinhduong/
Website: http://kiemtoanbinhduong.com/

ĐỌC TIẾP  Năm 2018, Kiểm toán nhà nước sẽ thực hiện trên 200 cuộc kiểm toán

Leave a Reply